LĐLĐ huyện Phú Riềngtăng cường công tác tuyên truyền!

Thứ hai - 20/03/2023 03:24 281 0
LĐLĐ huyện Phú Riềngtăng cường công tác tuyên truyền!
LĐLĐ huyện Phú Riềngtăng cường công tác tuyên truyền!
LĐLĐ huyện Phú Riềngtăng cường công tác tuyên truyền!
Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-LĐLĐ, ngày 9/11/2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước về “Tuyên truyền đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn tỉnh Bình Phước và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kì 2023-2028”, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phú Riềng đã ban hành Kế hoạch số 88 về tuyên truyền đại hội lần thứ II Công đoàn huyện Phú Riềng, tiến tới đại hội XI Công đoàn tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tuyên truyền trên Pano tuyến DT741

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, LĐLĐ huyện đã thành lập Ban Tuyên truyền và yêu cầu công tác tuyên truyền phải thực hiện đến cơ sở. Công đoàn viên phải biết, hiểu để thực hiện có hiệu quả. Thực hiện yêu cầu đó, Ban Tuyên truyền đã tham mưu LĐLĐ huyện nội dung, phương pháp và hình thức tuyên truyền. Ngoài các văn bản chỉ đạo kết hợp kiểm tra việc thực hiện tại CĐCS, LĐLĐ huyện hướng dẫn các CĐCS thực hiện tuyên truyền qua các phương tiện thông tin đại chúng, mạng zalo, facebook…

Tuyên truyền trên cụm pano trước TTHC huyện
Ngoài ra, để tăng cường công tác tuyên truyền, LĐLĐ đã chủ động xây dựng thiết kế và phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường tuyên truyền bằng hình ảnhtrực quan sinh động. Hiện, trên tuyến DT741 và trước cổng TTHC huyện các pano, cụm pano tuyên truyền về Đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn Việt nam đã được thực hiện.Với việc tăng cường công tác tuyên truyền, LĐLĐ huyện hy vọng các cơ quan, đơn vị, địa phương và đoàn viên công đoàn sẽ không ngừng nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn; từ đó có ý thức, có trách nhiệm, tích cực tham gia vào các hoạt động công đoàn và nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Hoàng Sơn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,349
  • Tháng hiện tại69,849
  • Tổng lượt truy cập1,654,007
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây