Đại hội CĐCS Trường THCS Long Hưng thành công tốt đẹp!

Chủ nhật - 05/03/2023 21:20 203 0
Đại hội CĐCS Trường THCS Long Hưng thành công tốt đẹp!
Đại hội CĐCS Trường THCS Long Hưng thành công tốt đẹp!
Đại hội CĐCS Trường THCS Long Hưng thành công tốt đẹp!
Chiều 04/3, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Long Hưng tổ chức Đại hội lần thứ 9, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị thuộc khối giáo dục tổ chức đại hội sau đại hội điểm của huyện. Dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Hoàng Thạch Sơn –  Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường  tặng hoa
và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu vào BCH khóa mới
CĐCS Trường THCS Long Hưng có 36 công đoàn viên, trong đó có 10 đảng viên.Nhiệm kỳ 2017-2023,  CĐCS Trường đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ I đề ra, góp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương. Trong nhiệm kỳ, Trường THCS Long Hưng luôn quan tâm đổi mới nội dung, hình thức hoạt động nhằm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh; thường xuyên tham mưu cho lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt Luật Lao động, Luật viên chức và các Luật liên quan đến người lao động; phối hợp thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua; chăm lo tốt đời sống cũng như bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của công đoàn viên; tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật liên quan đến đoàn viên, cán bộ, viên chức và người lao động; tổ chức tham hỏi, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức tặng quà cho đoàn viên vào các dịp Lễ 8/3, 20/10, dịp Tết. Cụ thể: CĐCS Trường đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức cho đoàn viên tham quan vào các dịp hè tại Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu; xét nâng lương thường xuyên và nâng lương trước hạn cho CBQL-ĐVCĐ, giới thiệu 10 đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảngvà kết nạp được 02 đồng chí. Hằng năm, tổ chức thăm hỏi cán bộ, đoàn viên ốm đau, rủi ro, thai sản và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.
Nhiều phong trào thi đua yêu nước đã được CĐCS Trường thực hiện tốt  như: phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hành phúc”; phong trào “xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa”…Nhiệm kỳ qua, có 100% cá nhân đăng ký và đạt danh hiệu thi đua, cơ quan đạt cơ quan văn hóa. Trong các năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021 nhiều công đoàn viên của trường được UBND huyện, sở GD&ĐT và UBND tỉnh tặng giấy khen.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường  tặng hoa
và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu tham dự Đại hội Công đoàn huyện
Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028 CĐCS Trường THCS Long Hưng tiếp tục đề ra các chỉ tiêu 100% công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% công đoàn viên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, tham gia đào tạo bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; 100% công đoàn viên chấp hành tốt chính sách, pháp luật Nhà nước và nội quy, quy chế cơ quan;… hằng năm, CĐCS được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tại Đại hội, công đoàn cơ sở  Trường THCS Long Hưng đã bầu 5 đồng chí vào BCH, đồng chí  Hoàng Minh Vương được bầu chức danh Chủ tịch công đoàn Trường. Đại hội cũng đã bầu 3 đồng chí tiêu biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hoàng Sơn
Tel: 0917827216
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,129
  • Tháng hiện tại69,629
  • Tổng lượt truy cập1,653,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây