Đồng chí Nguyễn Lương Hóa tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn CĐCS Trường THLong Hà A

Thứ hai - 20/03/2023 05:05 240 0
Đồng chí Nguyễn Lương Hóa tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn CĐCS Trường THLong Hà A
Đồng chí Nguyễn Lương Hóa tái đắc cử Chủ tịch
Công đoàn CĐCS Trường THLong Hà A
Chiều 17/3, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Tiểu học (TH) Long Hà A tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Long Hà C là trường tiểu học thuộc địa bàn xã Long Hà (xã Long Hà có 3 trường tiểu học) Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thạch Sơn –  Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
CĐCS Trường THLong Hà A có 42 người, trong đó có 14 đảng viên.Trường TH Long Hà A là một trong những ngôi trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia, trong những năm gần đây trường luôn đứng trong tốp dẫn đầu về chất lượng giáo dục và trong các hoạt động phong trào khác.
Nhiệm kỳ 2017-2023 CĐCS Trường THLong Hà A đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ X đề ra, góp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương. Trong nhiệm kỳ, CĐCS Trường THLong Hà Aluôn quan tâm đổi mới nội dung, hình thức hoạt công đoàn; phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua; chăm lo tốt đời sống cũng như bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của công đoàn viên; tổ chức tặng quà cho đoàn viên vào các dịp Lễ 8/3, 20/10, dịp Tết. Cụ thể: CĐCS Trường đã phối hợp với thủ trưởng cơ quanxét nâng lương thường xuyên cho 28 lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn và nâng lương trước hạn cho 28 lượt CBQL-ĐVCĐ, xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 8 Công đoàn viên;tổ chức  các hội thi, thao giảng, tọa đàm nhân dịp lễ 8/3, 20/10 với số tiền trên 77 triệu đồng;tổ chức vui chới cho con Công đoàn viên nhân dịp 1/6 và Tết trung thu 35 triệu đồng;vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”được 5,4 triệu đồng;vận động được 8 Công đoàn viên hoàn thành chương trình đại học; vận động các Công đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo được 45 lần.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường  tặng hoa
và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu vào BCH khóa mới

Các Đại biểu CĐCS Trường TH Long Hà A chụp hình lưu niệm tại Đại hội
Nhiều phong trào thi đua yêu nước đã được CĐCS Trường thực hiện tốt.Trong nhiệm kỳ, có nhiều Công đoàn viên của trường tham dự và đạt giải kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Với thành tích giải nổi trội, nhiều Công đoàn viên được vinh dự nhận giấy khen của UBND huyện, giấy khen của LĐLĐ huyện và UBND tỉnh. Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028 CĐCS Trường THLong Hà Atiếp tục đề ra 21 chỉ tiêu phấn đấu, trong đó có nhiều chỉ tiêu 100% công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% công đoàn viên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, tham gia đào tạo bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; 100% công đoàn viên chấp hành tốt chính sách, pháp luật Nhà nước và nội quy, quy chế cơ quan;… hằng năm, CĐCS được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thạch Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐCS Trường TH Long Hà A đạt được và mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng thời, định hướng Đại hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm để bầu đúng, bầu đủ, đảm bảo tỷ lệ bầu cao đúng tinh thần Đề án nhân sự đã được chi bộ Nhà trường phê duyệt.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 5 đồng chí vào BCH, đồng chí Nguyễn Lương Hóa tái đắc cử chức Chủ tịch công đoàn.Đại hội cũng đã bầu 3 đồng chí tiêu biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hoàng Sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập2,763
  • Hôm nay550,114
  • Tháng hiện tại4,700,463
  • Tổng lượt truy cập6,414,826
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây