Đồng chí Dương Thị Hương Giang tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn CĐCS Trường TH Bù Nho

Thứ ba - 11/04/2023 05:13 416 0
Đồng chí Dương Thị Hương Giang tái đắc cử Chủ tịch
Công đoàn CĐCS Trường TH Bù Nho
Đồng chí Dương Thị Hương Giang tái đắc cử Chủ tịch  Công đoàn CĐCS Trường TH Bù Nho
Đồng chí Dương Thị Hương Giang tái đắc cử Chủ tịch
Công đoàn CĐCS Trường TH Bù Nho

Sáng 07/4, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Tiểu học (TH) Bù Nho tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thạch Sơn –  Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường
 tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu vào BCH khóa mới
CĐCS Trường THBù Nho có 52 người, trong đó có 16 đảng viên.Trường TH Bù Nho là một trong những ngôi trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia, trong những năm gần đây trường luôn đứng trong tốp dẫn đầu về chất lượng giáo dục và trong các hoạt động phong trào khác.
Nhiệm kỳ 2017-2023 CĐCS Trường THBù Nho đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ X đề ra, góp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương. Trong nhiệm kỳ, CĐCS Trường THBù Nho luôn quan tâm đổi mới nội dung, hình thức hoạt công đoàn; phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua; chăm lo tốt đời sống cũng như bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của công đoàn viên. Cụ thể: CĐCS Trường đã phối hợp với thủ trưởng cơ quanxét nâng lương thường xuyên cho trên 105 lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn và nâng lương trước hạn cho 25 lượt CBQL-ĐVCĐ;tổ chức  các hội thi, thao giảng, tọa đàm nhân dịp lễ 8/3, 20/10 với số tiền trên 70 triệu đồng;tổ chức vui chới cho con Công đoàn viên nhân dịp 1/6 và Tết trung thu 55 triệu đồng;vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “mái ấm công đoàn” trên 35 triệu đồng;vận động được 05 Công đoàn viên hoàn thành chương trình đại học; giới thiệu được 05 đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảng xem xét và kết nạp được 04 đảng viên mới.

Các Đại biểu CĐCS Trường TH Bù Nho chụp hình lưu niệm tại Đại hội
Nhiều phong trào thi đua yêu nước đã được CĐCS Trường thực hiện tốt.Trong nhiệm kỳ, có nhiều Công đoàn viên của trường tham dự và đạt giải kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Với thành tích giải nổi trội, nhiều Công đoàn viên được vinh dự nhận giấy khen của UBND huyện, giấy khen của LĐLĐ huyện và UBND tỉnh. Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028 CĐCS Trường THBù Nho tiếp tục đề ra 21 chỉ tiêu phấn đấu, trong đó có nhiều chỉ tiêu 100% công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% công đoàn viên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, tham gia đào tạo bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; 100% công đoàn viên chấp hành tốt chính sách, pháp luật Nhà nước và nội quy, quy chế cơ quan;… hằng năm, CĐCS được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thạch Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐCS Trường TH  Bù Nho đạt được và mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng thời, định hướng Đại hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm để bầu đúng, bầu đủ, đảm bảo tỷ lệ bầu cao đúng tinh thần Đề án nhân sự đã được chi bộ Nhà trường phê duyệt.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 5 đồng chí vào BCH, đồng chí Dương Thị Hương Giang tái đắc cử chức Chủ tịch công đoàn.Đại hội cũng đã bầu 3 đồng chí tiêu biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hoàng Sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập1,555
  • Hôm nay547,771
  • Tháng hiện tại4,698,120
  • Tổng lượt truy cập6,412,483
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây