Đồng chí Nguyễn Thị Thuần được Đại hội bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Trường MG Tuổi Thơ

Thứ ba - 28/03/2023 22:06 1.530 0
Đồng chí Nguyễn Thị Thuần được Đại hộibầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Trường MG Tuổi Thơ
Đồng chí Nguyễn Thị Thuần được Đại hội bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Trường MG Tuổi Thơ
Đồng chí Nguyễn Thị Thuần được Đại hội
bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Trường MG Tuổi Thơ

Chiều 24/3, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường MG Tuổi Thơ tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thạch Sơn –  Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Các Đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội
CĐCS Trường MG Tuổi Thơ có 20 người, trong đó có 4 đảng viên.Nhiệm kỳ 2017-2023 CĐCS Trường MG Tuổi Thơ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ II đề ra, góp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương,cụ thể: CĐCS Trường đã phối hợp với thủ trưởng cơ quanxét nâng lương thường xuyên cho 32 lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn và nâng lương trước hạn cho 08 lượt CBQL-ĐVCĐ; tổ chức thăm hỏi cán bộ, CĐV ốm đau, rủi ro, thai sản là 113 lượt với tổng số tiền trên 20 triệu đồng; tặng quà Tết cho CĐVvà tổ chức kỷ niệm nhân dịp lễ 8/3, 20/10 với số tiền trên 40 triệu đồng;tổ chức vui chơi cho con Công đoàn viên nhân dịp 1/6 và Tết trung thu trên 13 triệu đồng;vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”được 7,5 triệu đồng;vận động được 7 Công đoàn viên hoàn thành chương trình đại học; 100% CĐV đạt nếp sống văn hóa, cơ quan đạt cơ quan văn hóa; giới thiệu được 7 CĐC ưu tú cho tổ chức Đảng xem xét và kết nạp được 04 đảng viên. Với thành tích giải nổi trội, nhiều Công đoàn viên được vinh dự nhận giấy khen của UBND huyện, giấy khen của LĐLĐ huyện và UBND tỉnh; Công đoàn trường được 4 năm xếp loại xuất sắc, 03 năm xếp loại tốt.
Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường  tặng hoa
và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu vào BCH khóa mớiCác Đại biểu CĐCS Trường MG Tuổi Thơ chụp hình lưu niệm tại Đại hội
Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028 CĐCS Trường MG Tuổi Thơ tiếp tục đề ra 21 chỉ tiêu phấn đấu, trong đó có nhiều chỉ tiêu 100% công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% công đoàn viên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, tham gia đào tạo bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; 100% công đoàn viên chấp hành tốt chính sách, pháp luật Nhà nước và nội quy, quy chế cơ quan;… hằng năm, CĐCS được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thạch Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐCS Trường MG Tuổi Thơ và mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng thời, định hướng Đại hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm để bầu đúng, bầu đủ, đảm bảo tỷ lệ bầu cao đúng tinh thần Đề án nhân sự đã được chi bộ Nhà trường phê duyệt.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 3 đồng chí vào BCH, đồng chí Nguyễn Thị Thuần được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Trường.Đại hội cũng đã bầu đồng chí Cao Thị Nhung – nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường dự Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hoàng Sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,235
  • Tháng hiện tại29,968
  • Tổng lượt truy cập1,686,630
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây