Đồng chí Hồ Huy Thắng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn CĐCS Trường THCS Nguyễn Du

Thứ ba - 28/03/2023 21:58 1.320 0
Đồng chí Hồ Huy Thắng tái đắc cử Chủ tịch
Công đoàn CĐCS Trường THCS Nguyễn Du
Đồng chí Hồ Huy Thắng tái đắc cử Chủ tịch  Công đoàn CĐCS Trường THCS Nguyễn Du
Sáng 26/3, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Nguyễn Dutổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thạch Sơn –  Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường  tặng hoa
và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu vào BCH khóa mới
CĐCS Trường THCS Nguyễn Du có 80 người, trong đó có 34 đảng viên.Trường THCS Nguyễn Du là một trong những ngôi trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia và luôn đứng trong tốp dẫn đầu về chất lượng giáo dục và trong các hoạt động phong trào khác của huyện.
Nhiệm kỳ 2017-2023 Trường THCS Nguyễn Du đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V đề ra, góp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương, cụ thể: CĐCS Trường đã phối hợp với thủ trưởng cơ quanxét nâng lương thường xuyên cho 62 lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn; tổ chức các hội thi, thao giảng, tọa đàm nhân dịp lễ 8/3, 20/10 cũng như thăm hỏi ốm đau, ma chay, hiếu hỉ với số tiền trên 300 triệu đồng;tổ chức vui chới cho con Công đoàn viên nhân dịp 1/6 và Tết trung thu trên 50 triệu đồng;vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Nhân đạo”, “Mái ấm công đoàn”, ủng hộ người thân công đoàn bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn, ủng hộ đồng bào bị bão lũ….với tổng số tiền trên 370 triệu đồng. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước đạt kết quả cao, cụ thể: trong công tác giảng dạy có 79 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 49 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 05 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Về công tác chủ nhiệm có 21 giáo viên giỏi cấp huyện, 01 giáo viên giỏi cấp tỉnh. Phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT đạt giải nhất toàn đoàn; thi nét đẹp qua ảnh đạt giải 3 cấp tỉnh…Với thành tích vượt trội, CĐCS trường được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, UBND tỉnh tặng cờ thi đua, 21 CĐV được nhận bằng ken của UBND tỉnh, 02 CĐV được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen. Nhiệm kỳ qua, CĐCS đã giới thiệu 16 đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảng xem xét và kết nạp được 05 đảng viên mới.

Đồng chí Hoàng Thạch Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Bí thư CB Nhà trường  tặng hoa
và chụp hình lưu niệm với các Đ/c được bầu dự Đại hội Công đoàn huyện
Phát huy những thành tích đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028 CĐCS Trường THCS Nguyễn Du tiếp tục đề ra 13 chỉ tiêu phấn đấu, trong đó có nhiều chỉ tiêu 100% công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% công đoàn viên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, tham gia đào tạo bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; 100% công đoàn viên chấp hành tốt chính sách, pháp luật Nhà nước và nội quy, quy chế cơ quan;trên 95% đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc… hằng năm, CĐCS được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thạch Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐCS Trường THCS Nguyễn Du đạt được và mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng thời, định hướng Đại hội cần nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để bầu đúng, bầu đủ, đảm bảo tỷ lệ bầu cử đạt cao đúng tinh thần Đề án nhân sự đã được chi bộ Nhà trường phê duyệt.
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 5 đồng chí vào BCH, đồng chí Hồ Huy Thắng tái đắc cử chức Chủ tịch công đoàn nhà trường.Đại hội cũng đã bầu 06đoàn viên tiêu biểu dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hoàng Sơn
Tel: 0917827216
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,616
  • Tháng hiện tại39,736
  • Tổng lượt truy cập1,696,398
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây