Alternative flash content

Requirements

Thứ năm, 18/04/2019
TÍCH CỰC THỰC HIỆN CHĂM LO BẢO VỆ QUYỀN, LỢI ÍCH CỦA ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐÔNG: "MỖI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MỘT LỢI ÍCH ĐOÀN VIÊN"

Đăng nhập hệ thống

Liên kết web

  t1
t2
 
 
 
 
 
 BB
 

TƯNG BỪNG KHAI MẠC TRẠI HÈ CON CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tối 26.7.2018, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức khai mạc Trại hè con CC,VC,NLĐ tại Hội trường Trung tâm Tư vấn Pháp luật Công đoàn tỉnh. Lãnh đạo 2 đơn vị phối hợp và đơn vị tài trợ Mobifone, cùng gần 100 con công chức, viên chức, lao động có độ tuổi từ 12 đến 15, học giỏi đã tham dự.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Nguyễn Trung Dũng khẳng định, công tác chăm lo cho con CNVCLĐ luôn được Liên đoàn Lao động tỉnh chú trọng.  Việc tổ chức Trại hè cho con công chức, viên chức, lao động lần này như một minh chứng cho sự quan tâm đó. Trong 4 ngày diễn ra trại hè tại thành phố Đà Lạt mộng mơ, các em không chỉ được hướng dẫn tham quan những địa điểm và danh thắng nổi tiếng, mà còn được tham dự sinh nhật của các trại sinh có ngày sinh trong tháng. Đặc biệt là được hướng dẫn, tham gia các trò chơi và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm… để hoàn thiện bản thân. 


Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh- Nguyễn Trung Dũng(bên trái) và Trưởng đại diện Mobifone Bình Phước -Lê Thanh Tùng trao học bổng cho các trại sinh tham dự trại hè.

Lễ khai mạc diễn ra tưng bừng, với chương trình văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi đến từ Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và các hoạt động hoạt náo của các trại sinh. Tất cả các em tham dự Trại hè lần này còn được tặng một phần học bổng trị giá 300 ngàn đồng, từ nhà tài trợ  Mobifone.

                                                                                                           L.Trâm

 

 
bannerweb 1
 
  
  
 
   
  
 
 

Thống kê truy cập

179901
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng
224
266
1260
5103
179901