Hội LHPN huyện Phú Riềng phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Cuộc thi "Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2020

Chủ nhật - 19/01/2020 22:30 2.121 0
Hội LHPN huyện Phú Riềng phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Cuộc thi "Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2020
Hội LHPN huyện Phú Riềng phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Cuộc thi "Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2020
Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại huyện Phú Riềng, tạo sự lan tỏa trong Cuộc thi "Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2020, qua đó góp phần tôn vinh Áo dài Việt Nam.
Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phú Riềng phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Cuộc thi "Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2020. Cuộc thi nhằm góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích áo dài Việt Nam. Ngoài ra, nâng tầm cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” theo hướng chuyên nghiệp, và tìm kiếm những đại diện tiêu biểu tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của chiếc áo dài, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời khuyến khích các nhà thiết kế áo dài phát huy sức sáng tạo để thiết kế.

Ảnh minh họa Hội thi
Thể lệ cuộc thi Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2020 cụ thể như sau:
         1. Đối tượng: Phụ nữ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, phụ nữ có độ tuổi từ 18 đến 55, chiều cao từ 1m55 trở lên, quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống hoặc làm việc tại địa bàn huyện Phú Riềng, không vi phạm pháp luật.

2. Thời gian đăng ảnh:
- Thời gian gửi ảnh dự thi: từ ngày 15/01/2020 đến hết ngày 28/02/2020.
          - Thời gian bình chọn ảnh: ngay sau khi Ban Tổ chức đăng bức ảnh đầu tiên cho hết ngày 29/02/2020.

- Thời gian công bố trao giải: dự kiến 06/03/2020.
3. Cách thức tham gia:
Bước 1: Người tham gia truy cập vào địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/Cuộc-thi-duyên-dáng-áo-dài-qua- ảnh-104636821076038/, click Like page.
Bước 2: Gửi ảnh vào inbox Fanpage hoặc Gửi ảnh dự thi qua email: hpnphurieng2015@gmail.com.
- Tiêu đề khi gửi ảnh: Tham gia thi ảnh Áo dài online

- Nội dung ghi rõ:
+ Họ Tên đầy đủ người tham dự hoặc người đại diện (nếu là ảnh tập thể).
+ Ghi rõ ngày, tháng năm sinh.

+ Số chứng minh nhân dân.
+ Số điện thoại, địa chỉ liên lạc.
+ Địa chỉ nơi làm việc.
+ Địa chỉ Facebook của người dự thi.
+ Địa chỉ email.
Bước 3: Vận động bình chọn. Nhấn like hình của mình trong Album “ÁO DÀI ĐẸP QUA ẢNH”, Share hình về tường nhà (profile Facebook) và để chế độ public với hashtag #aodaidepquaanh. Kêu gọi bình chọn cho hình của mình trong Album bằng cách nhấn like/share dưới ảnh dự thi (trong album trên fanpage Cuộc thi duyên dáng áo dài qua ảnh ).
4. Quy định về ảnh dự thi:
- Mỗi tác phẩm dự thi phải theo mẫu của Ban tổ chức và có các thông tin như sau: Họ và tên thí sinh hoặc người đại diện (trường hợp Ảnh tập thể), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nghề nghiệp, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ...
- Ảnh cá nhân (01 tấm ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân trong trang phục áo dài truyền thống); Tập thể (01 ảnh chụp tập thể được chụp toàn thân, trong trang phục áo dài truyền thống, ảnh chụp có chú thích họ tên năm sinh của từng thành viên). Đối với ảnh tập thể cơ quan, đơn vị và gia đình phải có ít nhất là 03 thành viên trở lên.
Lưu ý: Không sử dụng kết hợp áo dài với váy đụp.
        - Kích thước của mỗi ảnh tối thiểu là 1,5MB và tối đa là 10MB, định dạng JPG hoặc PNG; Mỗi tập thể, cá nhân chỉ được gửi ảnh dự thi một lần; Ảnh tham gia dự thi là ảnh mới chụp, nếu chụp trước thì trong thời gian trước không quá 03 tháng kể từ ngày đăng ký tham gia cuộc thi, có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc nhưng không được cắt ghép, không được chỉnh sửa hình dáng mẫu, không vi phạm bản quyền.

- Bối cảnh chụp ảnh: ảnh được chụp tại nhà riêng, các địa điểm du lịch và các cảnh đẹp của tỉnh Bình Phước, tại các cơ quan, đơn vị mà thí sinh đang công tác, (không chụp ảnh tại các nơi chốn có tính riêng tư, kín đáo). Ảnh chụp thể hiện được sự duyên dáng, tôn nét truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam; đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục, không gây phản cảm.
- Ảnh dự thi chưa tham gia và đạt giải chính thức ở bất kỳ cuộc thi nào khác.
- Trong thời gian các ảnh đạt yêu cầu được đăng, ảnh nào có lượt thích và chia sẻ nhiều nhất, đồng thời đáp ứng các tiêu chí cuộc thi sẽ được BTC xét chọn trao giải; tùy vào cơ cấu giải thưởng để chọn thí sinh có lượt bình chọn từ cao đến thấp (Tối thiểu phải đạt 50 lượt like hoặc share).
Nguyễn Diễm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập111
  • Hôm nay546,172
  • Tháng hiện tại4,696,521
  • Tổng lượt truy cập6,410,884
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây