Nhiều giải pháp được đưa ra trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn năm 2019

Thứ ba - 16/04/2019 22:45 1.271 0
Sáng nay, ngày 03/01/2019, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giải pháp các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn ngành địa phương và tương đương; các đồng chí Thường trực, trưởng, phó các ban Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, chủ trì Hội nghị.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hồng Trà phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hồng Trà phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Trà nhận định, trong bối cảnh đất nước tiếp tục đổi mới toàn diện và đồng bộ, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa được Quốc hội phê chuẩn đang tạo ra những cơ hội và thách thức không nhỏ đối với tổ chức công đoàn; năm 2019 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Tổ chức Công đoàn Việt Nam, công đoàn các cấp trong tỉnh cũng cần xác định đây là dấu mốc phải đổi mới toàn diện, triệt để về tổ chức và hoạt động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thẳng thắn trao đổi về những khó khăn, vướng mắc, những hạn chế, nguyên nhân và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở; công tác tài chính công đoàn; công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích cho đoàn viên, người lao động trong năm 2019.

Nguồn tin: Mai Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,616
  • Tháng hiện tại39,823
  • Tổng lượt truy cập1,696,485
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây