Tập huấn báo cáo viên đối với cán bộ công đoàn chuyên trách năm 2019

Thứ ba - 16/04/2019 22:36 1.026 0
Tập huấn báo cáo viên đối với cán bộ công đoàn chuyên trách năm 2019

Tập huấn báo cáo viên đối với cán bộ công đoàn chuyên trách năm 2019

Sáng ngày 12/3/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc Lớp tập huấn báo cáo viên công đoàn năm 2019 cho hơn 40 cán bộ công đoàn chuyên trách. Đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Lớp tập huấn tham dự.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Trung Dũng đã khẳng định: Năm 2019 -  năm diễn ra nhiều hoạt động, nhiều sự kiện trọng đại và có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Trước nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đặt ra đối với hoạt động và tổ chức Công đoàn tỉnh, đòi hỏi mỗi cấp công đoàn, mỗi cán bộ, đoàn viên cần chủ động, nỗ lực để vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng chí yêu cầu tất cả các học viên tham gia lớp tập huấn lần này cần tích cực học tập đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao để ứng dụng vào thực tiễn công việc của mình.

 

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Trung Dũng phát biểu khai mạc
 
          Lớp tập huấn báo cáo viên công đoàn năm 2019 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 12/3 đến ngày 15/3/2019 với các chuyên đề gồm: Kỹ năng mềm; Các bước chuẩn bị tuyên truyền, báo cáo; Nắm bắt phản ánh và định hướng tư tưởng, dư luận xã hội; Kỹ năng báo cáo, tuyên truyền các chuyên đề về quan hệ lao động do giảng viên của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng hành chính (thuộc Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) trình bày.

 

 Toàn cảnh lớp tập huấn

Sau chương trình khai mạc, Thạc sỹ Vũ Thành Thái - Giảng viên Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng hành chính trao đổi chuyên đề đầu tiên ‘Kỹ năng mềm”, nhất là kỹ năng thuyết trình, một trong những kỹ năng rất quan trọng đối với báo cáo viên, tuyên truyền viên công đoàn. Lớp tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, thoải mái thu hút sự tham gia nhiệt tình của các học viên.

Lớp tập huấn góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng, phương pháp hoạt động cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn, nhất là nững nội dung quan trọng cần thiết cho đội ngũ báo cáo, tuyên truyền viên công đoàn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Liên kết
Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,616
  • Tháng hiện tại39,603
  • Tổng lượt truy cập1,696,265
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây